Chung kết Hội thi “Tiếng hát karaoke” lần thứ IV năm 2018

2018-05-11 00:00:00.0

Tối ngày 10/5, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức đêm chung kết Hội thi “Tiếng hát Karaoke” lần thứ IV năm 2018.

Đông đảo công nhân, viên chức, người lao động đến xem và cổ vũ cho các thí sinh tham gia tranh tài tại đêm chung kết Hội thi "tiếng hát Karaoke" lần IV năm 2018

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia

Tham gia Hội thi “Tiếng hát Karaoke” năm nay có 106 tiết mục đăng ký dự thi ở thể loại đơn ca, song, tam ca với hơn 120 thí sinh đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, công đoàn viên các trường học, công ty, doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện tham gia. Qua vòng sơ khảo Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 25 tiết mục đơn ca, song, tam ca xuất sắc nhất vào tham gia vòng chung kết. Các thí sinh sẽ thể hiện các bài hát với chủ đề về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu…

Kết thúc đêm chung kết Ban Giám khảo đã lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất trao giải. Ở thể loại đơn ca, thí sinh Huỳnh Trúc Linh – đơn vị Phòng Nội vụ huyện xuất sắc đạt giải nhất đơn ca; thí sinh Trần Minh Cảnh – Công đoàn viên Công ty TNHH Ecco Việt Nam đạt giải nhì; thí sinh Phan Ngọc Anh – Trường Tiểu học Lai Hưng C đạt giải ba. Ở thể loại song - tam ca, công đoàn viên Trường THCS Lai Hưng xuất sắc đạt giải nhất; đơn vị xã Trừ Văn Thố đạt giải nhì và đơn vị Phòng Nội vụ huyện đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải phong trào cho các thí sinh tham gia đêm chung kết.

Có thể nói, Hội thi “Tiếng hát Karaoke” năm nay đã thành công tốt đẹp, thu hút nhiều thí sinh tham gia, tạo phong trào sôi nổi trong công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện tham gia hội thi. Đêm chung kết cũng đã thu hút hơn 500 khán giả đến xem và cổ vũ, động viên cho các thí sinh tham gia Hội thi./.

BAN BIÊN TẬP