Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chung kết hội thi “tình khúc bolero” lần 6 năm 2022

19-01-2022

Tối ngày 14/1, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 25 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết xếp hạng.

Sau nửa tháng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tình khúc Bolero” huyện Bàu Bàng lần thứ 6 diễn ra với sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ các đơn vị cơ sở, các trường học, công ty, xí nghiệp, cá nhân đăng ký tham gia dự thi gồm bảng A các thí sinh dưới 35 tuổi, bảng B các thí sinh từ 36 tuổi trở lên. Tối ngày 14/1, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 25 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết xếp hạng.

Tại buổi diễn các thi sinh đã biểu diễn các “Tình khúc Bolero” đầy cảm xúc với nhiều chất giọng hay, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, mang lại cho khán giả một buổi thưởng thức âm nhạc đầy sôi nổi và nhiều cảm xúc.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT và truyền thanh trao giấy khen cho các thí sinh trên 35 tuổi dạt giải tại hội thi.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT và truyền thanh trao giấy khen cho các thí sinh trên 35 tuổi dạt giải tại hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ở bảng A thí sinh Vũ Thị Phương Nga của đơn vị xã Hưng Hòa đã xuất sắc đạt giải nhất. Bảng B thí sinh Dương Ngọc Anh, đơn vị xã Long Nguyên xuất sắc đạt giải nhất. Hội thi là dịp để huyện lựa chọn những tài năng ca hát để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi cấp trên./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1717

Tag: xã long nguyên , xã hưng hòa , hội thi , văn hóa văn nghệ

Đánh giá bài viết: