Chung kết trao giải cho các đội bóng tham gia giải Bóng đá Mini Nam – Nữ công nhân viên chức lao động năm 2019

2019-05-20 00:00:00.0

Ngày 19/5, Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức bế mạc trao giải cho các bóng đá thị đấu xuất sắc tại giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo Nam – Nữ công nhân viên chức, người lao động năm 2019.

Tham gia giải bóng đá mini Nam – Nữ công nhân viên chức lao động năm nay có 44 đội, trong đó khối cán bộ, công chức, viên chức có 25 đội gồm 15 đội nam, 10 đội nữ; khối doanh nghiệp có 19 đội gồm 15 đội nam và 4 đội nữ với tổng số 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện tham gia. Các đội chia thành nhiều bảng tham gia thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm và lựa chọn các đội nhất, nhì các bảng đấu vào tham gia tranh tài vòng bán kết và chung kết; qua gần 1 tháng tranh tài. Kết quả, Khối cán bộ, công chức, viên chức đơn vị liên quân bóng đá nam Văn hóa – Giáo dục – Chi cục thuế huyện và bóng đá nữ đơn vị Trường Tiểu học Bàu Bàng xuất sắc đạt 2 giải nhất; Khối doanh nghiệp đội bóng đá nam Công ty TNHH Chain Yan và đội bóng đá nữ Công ty TNHH Ecco Việt Nam xuất sắc đạt 2 giải nhất; Ban Tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cổ động viên cổ vũ nồng nhiệt nhất cho các đội và cá nhân có thành tích xuất sắc tại giải.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nam Công ty TNHH Chain Yan

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện được gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi. Đây là chuỗi các hoạt động sôi nổi được Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức hàng năm nhân tháng công nhân. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục – thể thao trong công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nam liên quân Văn hóa - Giáo dục - Chi cục thuế huyện Bàu Bàng

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nữ Công ty TNHH Ecco Việt Nam

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nữ trường Tiểu học Bàu Bàng

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tổ chức lễ phát động tháng công nhân, tuần lễ thanh niên công nhân và tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2019 đến toàn thể cán bộ, công chức, công đoàn viên, người lao động toàn huyện../.

HỮU HOÀNG (ĐTT)