Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chương trình“bữa tối yêu thương” trao tặng 1.000 suất ăn miễn phí cho thanh niên công nhân, người lao động và các em thiếu nhi.

05-02-2021

CMSC Chiều ngày 04/02/2021 Huyện Đoàn, Hội LHTN, Hội Đồng Đội huyện đã phối hợp tổ chức chương trình “Bữa tối yêu thương”.

Thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” - một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa tới nay, đặc biệt là giữa lúc tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19. Chiều ngày 04/02/2021 Huyện Đoàn, Hội LHTN, Hội Đồng Đội huyện đã phối hợp tổ chức chương trình “Bữa tối yêu thương”.

Qua đó đã trao tặng 1.000 suất thức ăn nhanh bao gồm gà rán, xúc xích, trái cây và nước suối cho thanh niên công nhân, người lao động và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. 

 

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện chia sẻ” Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình Tuổi trẻ Bàu Bàng chung tay phòng chống dịch. Với tâm lý trong mùa dịch người ta ngại đi ra đường, nên có những người đi qua các điểm phát lương thực miễn phí như công nhân ở cùng nhau, thấy phát quà cũng muốn xin thêm về cho những người cùng hoàn cảnh, chia sẻ những tấm lòng hảo tâm của mọi người”./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2154

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , văn minh đô thị , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: