Chương trình “Chuyến xe nhân ái - Hành trình vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

2022-03-05 12:59:00.0

Ngày 02/3/2022, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và bệnh viện đa khoa MEDIC Bình Dương tổ chức chương trình “Chuyến xe nhân ái - Hành trình vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022.

Tại chương trình đội ngũ y, bác sỹ đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc không thu phí cho 200 người dân là đối tượng thuộc các gia đình chính sách, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông qua hoạt động, tuổi trẻ Bàu Bàng - Công an tỉnh mong muốn tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên tinh thần “Lá lành đùm lá rách - Tương thân tương ái” của dân tộc ta qua công tác chăm lo, hỗ trợ người dân trước giai đoạn khó khăn khi làn sóng dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trở lại. Đồng thời, tăng cường công tác phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, góp phần giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động phối hợp giữa tuổi trẻ Bàu Bàng - Công an tỉnh nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 và thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , gia đình chính sách , chăm sóc sức khỏe