Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới và bắn pháo hoa chào đón Xuân Canh Tý năm 2020

2020-01-31 00:00:00.0

Tối 24/012, (tức đêm 30 tết), huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình văn nghệ chào đón năm mới và chương trình bắn pháo hoa chào mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Dự chương trình văn nghệ có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện cùng 3000 nhân dân của huyện Bàu Bàng cùng tham gia đón thời khắc giao thừa.

Lãnh đạo và nhân dân xem biểu diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2020

Dịp này, nhân dân huyện Bàu Bàng được thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc với nhiều thể loại, tiết mục hay của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình múa lân sư rồng, xiếc, ảo thuật, hài… tạo không khí vui tươi chào đón năm mới 2020.

Huyện Bàu Bàng bắn pháo bổng thời khắc giao thừa 2020

Sau chương trình văn nghệ, nhân dân huyện Bàu Bàng đã được xem chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới do huyện Bàu Bàng tổ chức với những loạt pháo nhiều màu sắc được Ban tổ chức thể hiện trên bầu trời, mang lại một mùa xuân cho quê hương Bàu Bàng đầy màu sắc tươi vui, hứa hẹn một năm mới gặt hái nhiều thành tích mới trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân huyện nhà./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)