Chương trình văn nghệ phục vụ công nhân lao động 2015

2015-07-27 00:00:00.0

Tối ngày 25/07/2015. Huyện Bàu Bàng tổ chức Chương trình Văn nghệ phục vụ công nhân lao động đang làm việc trên địa bàn huyện. Buổi biểu diễn đã thu hút gần 1000 công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Tai buổi biểu diễn văn nghệ công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn huyện được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, xiếc, tiểu phẩm hài sôi nổi, đặc sắc đến từ các ca sỹ, nghệ sĩ của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã tổ chức lồng ghép chương trình “hãy chọn giá đúng” được đông đảo công nhân lao động và nhân dân địa phương tham gia đoán giá sản phẩm.

đông đảo khán giả đến xem và tham gia chương trình hãy chọn giá đúng

trao quà cho công nhân lao động tham gia đoàn đúng giá sản phẩm

Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm 2015. Mỗi tháng huyện Bàu Bàng sẽ phối hợp với các ngành liên quan tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ công nhân lao động lồng ghép với các chương trình tuyên tuyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giao lưu văn nghệ phục vụ cho thanh niên, công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn huyện. qua đó để chăm lo đến tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên, công nhân lao động đang làm việc tại huyện Bàu Bàng và nhân dân trên trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG