Clb Lý luận trẻ Bàu Bàng – Phú Giáo phối hợp tổ chức sinh hoạt chủ điểm quý II, năm 2022

2022-05-21 08:36:00.0

Chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 12/5/2022 vừa qua, CLB Lý luận trẻ huyện Bàu Bàng – Phú Giáo phối hợp tổ chức sinh hoạt chủ điểm Quý II, tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời tổ chức thăm, gặp mặt nhân chứng lịch sử đồng chí Huỳnh Văn Xuyến – Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo và đồng chí Nguyễn Mạnh Hiệp, Bí thư Chi bộ khu phố 5, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng; đồng chí Đoàn Thị Thuý Phượng - UV.BCH Tỉnh Đoàn,Bí thư Huyện Đoàn Phú Giáo.

Tại buổi sinh hoạt thành viên CLB Lý luận trẻ đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh, những lời dặn dò của Bác đối với Đoàn viên thanh niên đồng thời CLB đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng và được lắng nghe về quá trình hoạt động cách mạng, tham gia kháng chiến chống quân xâm lược bảo vệ tổ quốc, những đóng góp xây dựng quê hương, giáo dục thế hệ trẻ trong hòa bình của các đồng chí.

Thay mặt tuổi trẻ huyện Bàu Bàng – Phú Giáo, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã gửi lời cảm ơn, tri ân những tình cảm, sự hy sinh, đóng góp hết sức to lớn của các đồng chí và thế hệ cha, anh đi trước và xin hứa sẽ cùng tập thể thành viên CLB Lý luận trẻ tiếp túc tục thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, bồi đắp lý tưởng cách mạng, phấn đấu xây dựng lớp Thanh niên Bàu Bàng – Dầu Tiếng “Vừa hồng, vừa chuyên”.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , chỉ thị 05 , sinh hoạt chính trị , clb lý luận trẻ