Công an huyện Bàu Bàng phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức hành quân dã ngoại trên địa bàn huyện

2020-07-21 13:54:00.0

CMSC Ngày 15/7/2020 tại Công an huyện Bàu Bàng đã diễn ra lễ xuất quân hành quân dã ngoại năm 2020 trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công an huyện, PK02 Công an tỉnh Bình Dương, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Đồn Công an KCN và lãnh đạo địa phương phối hợp, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng quân sự thị trấn Lai Uyên, xã Lai Hưng và xã Long Nguyên.

Thực hiện kế hoạch phối hợp Phòng PK02 sẽ phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng tổ chức huấn luyện cho lực lượng vũ trang địa phương, hướng dẫn, huấn luyện nghiệp vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT đối với lực lượng công an xã, thị trấn, phối hợp tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT trên địa bàn, cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những gia đình chính sách, họ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn, làm vệ sinh khu vực dân cư và trồng hoa trên tuyến đường kiểu mẫu, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện và Đoàn thanh niên thị trấn Lai Uyên, xã Lai Hưng, Long Nguyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ tuần tra phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT, công tác dân vận, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của cấp ủy, chính quyền địa phương./.

KIM NHỚ - THANH TÂM

Tag: an ninh trật tự , công an huyện bàu bàng , hành quân dã ngoại