Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công an huyện Bàu Bàng thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

18-08-2020

CMSC Sáng ngày 18/8/2020, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Công an 2 xã Long Nguyên và xã trừ Văn Thố tổ chức đoàn đến thăm tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Nhương và Mẹ Võ Thị Bảnh.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Đoàn Văn Dự - Phó Trưởng Công an huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với sự hy sinh cao cả của các Mẹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, động viên các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời tặng mỗi mẹ 1 phần tiền mặt 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh những công lao đóng góp to lớn của các Bà Mẹ Việt nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, giáo dục cho cacsn bộ, chiến sĩ, công an nhân dân nhất là đối với thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng biết ơn với người có công với cách mạng, từ đó tích cực tham gia hoạt động tình nghĩa, “uống nước nhớ nguồn” coi đó là trách nhiệm, đạo lý của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân./.


KIM NHỚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 4250

Tag: công an huyện bàu bàng , gia đình chính sách

Đánh giá bài viết: