Công an huyện Bàu Bàng tổ chức 28 cuộc tuần tra kiểm soát, tuần tra vũ trang trấn áp các loại tội phạm

2020-12-23 13:08:00.0

Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, nhất là tội phạm về trộm cắp tài sản, tội phạm về ma túy, tệ nạn xã hội, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với các địa phương rà soát, nắm chắc tình hình trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; tăng cường lực lượng xuống cơ sở; đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.

Riêng trong tuần qua, lực lượng công an huyện tổ chức 04 ca tuần tra kiểm soát với 24 lượt CBCS tham gia, qua đó phát hiện, lập biên bản 20 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 04 phương tiện các loại, 08 giấy chứng nhận đăng ký xe, 06 giấy phép lái xe, 06 giấy chứng nhận kiểm định, 06 phù hiệu xe ô tô.

Ngoài ra, trong tuần, lực lượng công an huyện còn tổ chức tuần tra vũ trang khép kín địa bàn đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Qua đó, tổ chức tuần tra được 24 cuộc với 186 lượt CBCS tham gia, phát hiện nhắc nhở 23 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, giải tán 26 nhóm thanh thiếu niên tụ tập về khuya trên đường.

Với quyết tâm chính trị rất cao, lực lượng Công an toàn huyện đã và đang cùng với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể đảm bảo tình hình trật tự an toàn xã hội, góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền các cấp; chủ động đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong phòng chống tội phạm. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, khơi dậy tinh thần tự giác của quần chúng nhân dân trong đấu tranh trấn áp tội phạm; tăng cường công tác tuần tra vũ trang tại các địa bàn trọng điểm phức tạp… nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

KIM NHỚ

Tag: an toàn giao thông , văn minh đô thị