Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công an huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sĩ trong niên hạn năm 2020

25-06-2020

CMSC Công an huyện Bàu Bàng vừa tổ chức Lễ Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sĩ trong niên hạn năm 2020.

Tham dự có Trung tá Võ Hồng Bào - Trưởng Công an huyện; Ban lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Đồn Công an KCN, Trưởng Công an các xã, thị trấn và cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Trong niên hạn năm 2020, Công an huyện có 07 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá; 42 cán bộ, chiến sĩ được Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm cấp úy và nâng bậc lương.

Lễ Công bố Quyết định thăng hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ trong niên hạng năm 2020.

Lễ Công bố Quyết định thăng hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ trong niên hạng năm 2020.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện, Trung tá Võ Hồng Bào - Trưởng Công an huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương dịp này. Đây là sự quan tâm, đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời yêu cầu các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhịêm vụ, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, kiên quyết đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật./.


KIM NHỚ - THANH TÂM

Lượt truy cập: 5433

Tag: công an huyện bàu bàng , công tác cán bộ

Đánh giá bài viết: