Công an tỉnh Bình Dương khen thưởng đột xuất cho CLB phòng chống tội phạm xã Lai Uyên

2015-09-02 00:00:00.0

Sáng ngày 01/09/2015. Tại hội trường UBND xã Lai Uyên. Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khen thưởng đột xuất cho tập thể CLB phòng chống tội phạm xã Lai Uyên và khen thưởng cho 2 cá nhân là anh Nguyễn Tấn Đức: Đội trưởng đội dân phòng, đội trưởng đội phòng chống tội phạm xã và anh Trần Nhật Thành – thành viên CLB phòng chống tội phạm xã Lai Uyên đã có thành tích xuất sắc trong vụ phối hợp bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy. Đến dự buổi khen thưởng có đồng chí Thượng tá Hà Văn Thanh: Phó trưởng phòng PV28 Công an tỉnh, đồng chí Trần Minh Trí; Phó Trưởng công an huyện Bàu Bàng cùng toàn thể lực lượng công an xã và Đội phòng chống tội phạm xã Lai Uyên.

Thượng tá Hà Văn Thanh - Phó trưởng phòng PV28 trao giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho tập thể và 2 cá nhân CLB phòng chống tội phạm xã Lai Uyên

Theo đó, khoảng 19h 30 phút, ngày 25/3/2015. Tại ấp Bàu Bàng – xã Lai Uyên. Ban chỉ huy Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng CLB phòng chống tội phạm xã Lai Uyên tổ chức triệt xóa và bắt giữ 2 đối tượng tên Ninh Văn Phú – sinh năm 1988 đăng ký thường trú tại xã Trực Tuấn, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và tên Cù Thị Thanh Hải, sinh năm 1993 đăng ký thường trú tại xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đang tàng trữ 8 bịch ma túy tổng hợp với trọng lượng sau giám định là 38,35g trị giá khoảng 60 triệu đồng cùng một số tang vật khác liên quan đến hành vi tội phạm của 2 đối tượng./.

HỮU HOÀNG