Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công an tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 18 cá nhân

05-03-2016

Sáng ngày 04/03/2016, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức công bố quyết định khen thưởng đột xuất của Công an tỉnh Bình Dương cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, truy bắt tội phạm xảy ra trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Bàu Bàng xuất hiện nhóm đối tượng thực hiện các vụ cướp giật với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, liều lĩnh và táo tợn CA huyện Bàu Bàng đã triển khai lực lượng xuống địa bàn, bố trí tuần tra vũ trang, tuần tra trinh sát trên các tuyến đường trọng điểm và tiến hành phối hợp thu thập tài liệu đối với nhóm đối tượng nghi vấn ở địa bàn phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát. CA huyện còn thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của băng nhóm trên để người dân nâng cao tinh thần cảnh giác. Bên cạnh đó, CA huyện cung cấp số điện thoại để kịp thời nhận tin tố giác tội phạm của người dân. Công an huyện Bàu Bàng đấu tranh làm rõ các vụ án trong chuyên án, truy bắt các đối tượng gây án, phục vụ kịp thời cho công tác điều tra, truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật.

Cũng trong dịp này, công an huyện Bàu Bàng khen thưởng cho 1 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, truy bắt tội phạm xảy ra trên địa bàn huyện.

Giấy khen đột xuất của Công an tỉnh Bình Dương và công an huyện Bàu Bàng là sự cổ vũ, động viên tinh thần kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, góp phần thúc đẩy công tác phối hợp ở các đơn vị, địa phương ngày càng chặt chẽ và đạt hiệu quả cao hơn.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 205

Đánh giá bài viết: