Công đoàn cơ sở xã Trừ Văn Thố giao lưu thể thao với công đoàn khối Đảng huyện Bàu Bàng

2015-08-31 00:00:00.0

Nhằm phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đồng thời phát động phong trào luyện tập các môn thể dục, thể thao trong cán bộ, đoàn viên công đoàn rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

2 Công đoàn cơ sở giao lưu bóng chuyền

2 Công đoàn cơ sở giao lưu bóng đá

Ngày 28/8/2015, công đoàn cơ sở xã Trừ Văn Thố đã có buổi tổ chức giao hữu hai môn thể thao bóng đá và bóng chuyền với đơn vị công đoàn văn phòng huyện ủy Bàu Bàng. Tại buổi giao lưu, hai đơn vị đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và thi đấu trên tinh thần đoàn kết hữu nghị. Kết quả hai đơn vị đã hòa nhau 1-1 của hai môn thể thao bóng đá và bóng chuyền. Qua buổi tổ chức giao hữu thể thao giữa hai đơn vị, đã tạo được sự đoàn kết gắn bó và học tập lẫn nhau trong thi đấu thể thao, cùng nhau rèn luyện thể lực để có sức khỏe tốt hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

HUY PHÚC