Công Đoàn và Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng du khảo về nguồn tại Khu di tích Xẻo Quýt – Tỉnh Đồng Tháp

2015-08-25 00:00:00.0

Chào mừng kỷ niệm 86 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015); 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh 2 tháng 9 (1945 - 2015). Công Đoàn và Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng vừa tổ chức chuyến Du khảo về nguồn tại Khu di tích Xẻo Quýt – Tỉnh Đồng Tháp, cho tất cả công đoàn viên và đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Tại đây, các bạn đoàn viên được tham quan căn cứ Rừng tràm; xem phim tư liệu về truyền thống anh hùng của thế hệ cha, anh. Đồng thời, sinh hoạt tập thể với nhiều trò chơi dân gian: Tham gia giỡ chà cá, thả lưới bắt cá, tham gia đua xuồng, trò chơi bắt vịt,… sau đó các đoàn viên sử dụng các phần thưởng thu hoạch tổ chức buổi tiệc ẩm thực vui chơi sinh hoạt cùng nhau.

Chuyến Du khảo về nguồn tại Khu di tích Xẻo Quýt – Tỉnh Đồng Tháp của Công Đoàn và Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng với mục đích  tạo điều kiện cho các công đoàn viên và đoàn viên thanh niên được gắn bó, giao lưu trao đổi thêm kinh nghiệm và tạo thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời giúp đoàn viên hiểu biết hơn về lịch sử cách mạng. Từ đó, tạo động lực cho công đoàn viên và đoàn viên thanh niên hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao.

HỮU LIÊM