Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020

28-01-2021

CMSC Ngày 23/01, Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn tổ chức hội nghị người lao động và tổng kết công tác sản xuất năm 2020.

Dự hội nghị có ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Tập đoàn Cao su Việt Nam và các đối tác của Công ty cùng toàn thể người lao động công ty.

Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn có trụ sở sản xuất tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng công ty trực thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam, được thành lập từ năm 2006 với ngành nghề sản xuất là găng tay y tế. Trong năm 2020. Đại dịch Covid - 19 bùng phát trên toàn thể giới, công ty đã gặp nhiều thách thức nhưng cũng là tiền đề và là cơ hội rất thuận lợi cho công ty nâng cao công xuất, sản xuất nhà máy và tiêu thụ găng tay y tế. Trong năm sản lượng găng tay y tế đạt 2.442 tỷ sản phẩm, sản lượng tiêu thụ đạt 2.641 tỷ sản phẩm vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, doanh thu trong năm của công ty đạt 1.806 tỷ đồng, tăng 126%, nộp ngân sách địa phương hơn 91 tỷ đồng tặng 281% so với kế hoạch đề ra. Công ty hiện có 1.250 lao động, lương bình quân năm 2020 là gần 11 triệu đồng, thu nhập bình quân trong năm là 12 triệu 600.000 đồng/người/tháng.

Lãnh đạo Tập đoàn Cao su Việt Nam trao cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020 cho lãnh đạo Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn.

Lãnh đạo Tập đoàn Cao su Việt Nam và Lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng trao bằng khen của tập đoàn cao su việt nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đã thông tin tình hình phát triển kinh tế của huyện, đặc biệt là phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư của huyện trong năm 2020. Biểu dương những thành tích mà công ty đã đạt được trong năm 2020, Đồng thời, ông cũng đề nghị công ty tiếp tục chăm lo tốt cho người lao động, có kế hoạch mở rộng sản xuất để nâng cao công xuất nhà máy góp phần thu hút thêm người lao động theo kế hoạch của Tập đoàn Cao su Việt Nam định hướng.

Với những thành tích đạt được trong năm qua, Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn đã được Tập đoàn Cao Su Việt Nam tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu toàn ngành năm 2020 và nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân, người lao động của công ty có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất năm 2020./.

HỮU HOÀNG

Tag: sản xuất kinh doanh , tổng kết năm , vrg khải hoàn