Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương trao quà cho hội viên Hội người mù nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

26-01-2022

Sáng ngày 25/01/2022, Hội người mù huyện Bàu Bàng tổ chức trao quà cho hội viên nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 do Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương, có trụ sở sản xuất tại khu công nghiệp Bàu Bàng hỗ trợ.

Tại chương trình Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương đã trao 50 phần quà tết với tổng giá trị gần 25 triệu đồng cho hội viên Hội Người mù huyện. Thay mặt hội viên, người mù huyện bà Trần Hoài Mỹ – Chủ tịch Hội Người mù huyện đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ cho Người mù huyện Bàu Bàng được những phần quà ý nghĩa để vui xuân, đón tết Nhâm Dần năm 2022 và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ cho người mù trên địa bàn huyện Bàu Bàng trong những năm tiếp theo.

Được biết, toàn huyện Bàu Bàng hiện có 50 người mù là hội viên Hội Người mù huyện Bàu Bàng, đa số người mù mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo, bán chổi dạo hoặc nhờ người thân chăm sóc. Do đôi mắt không nhìn thấy nên hầu hết cuộc sống của người mù và gia đình đều khó khăn. Qua hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho hội viên, người mù trên địa bàn huyện có cuộc sống ổn định và có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1392

Tag: văn minh đô thị , bảo trợ xã hội

Đánh giá bài viết: