Công ty TNHH ECCO VN tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện

2021-07-19 20:21:00.0

CMSC Ngày 19/7/2021, Công ty TNHH Ecco VN trú đóng trên địa bàn huyện Bàu Bàng phối hợp với MTTQ huyện tổ chức thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tại các chốt kiểm soát, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện cùng với Tổng giám đốc Công ty Ecco VN ông Alexander Falter đã thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia trực chốt. Tại mỗi nơi đến, Công ty TNHH Ecco VN trao các phần quà gồm khẩu trang, nước sát khuẩn, nước uống và mì gói cho các lực lượng.

Công ty TNHH Ecco VN là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực giày da xuất khẩu. Hoạt động thăm, tặng quà đã thể hiện sự quan, hỗ trợ kịp thời của doanh nghiệp cùng chính quyền địa phương quan tâm lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó động viên, khích lệ đối với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đầy lùi dịch bệnh.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , xã lai hưng , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch , chốt kiểm dịch