Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công ty TNHH RK Resources đăng ký cho công nhân tham gia hiến máu tình nguyện

13-08-2015

Xem cỡ chữ:

Qua công tác tuyên truyền vận động đến nay đã có gần 300 công nhân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bàu Bàng vừa phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH RK Resources (khu công nghiệp Bàu Bàng) tuyên truyền vận động công nhân tham gia hiến máu tình nguyện. Qua công tác tuyên truyền vận động đến nay đã có gần 300 công nhân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Đặc biệt đích thân ông Tổng Giám đốc công ty (người Malaysia) đã đăng ký hiến máu nêu gương và Ban giám đốc công ty cũng đã quyết định hỗ trợ mỗi công nhân tham gia HMTN 200.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra Công ty còn phát hành phiếu rút thăm may mắn dành cho những công nhân tham gia HMTN với giải nhất là 1 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị từ 200.000 đồng đến 3 triệu đồng.

Bà Võ Lệ Thu (đứng giữa) đại diện cho nhóm từ thiện tự chủ Công ty gỗ RK khu công nghiệp Bàu Bàng trao quà và tiền mặt cho các cháu

Được biết, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Bàu Bàng đã liên hệ thống nhất với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và Trung tâm Truyền máu - Huyết học bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện dành cho công nhân Công ty TNHH RK Resources dự kiến vào ngày Chủ nhật 23/8/2015 sắp tới. Hiện công đoàn công ty đang tích cực tuyên truyền bằng nhiều hình thức như phát loa phóng thanh vào buổi ăn trưa tại khu nhà ăn, treo băng rôn tuyên truyền trước cổng, trong các khu xưởng nhằm vận động cán bộ, công đoàn viên, người lao động trong công ty đăng ký tham gia HMTN.

Hoạt động tham gia HMTN của Công ty TNHH RK Resources sẽ là tấm gương điển hình, là hình ảnh và nghĩa cử cao đẹp và sẽ lan tỏa đến các Công ty khác trên địa bàn huyện Bàu Bàng, góp phần thiết thực và hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, người lao động trong các doanh nghiệp tích cực tham gia phong trào HMTN.

HỮU HOÀNG