Công Ty TNHH Rk Resources tổ chức đêm hội “vầng trăng yêu thương” năm 2016

2016-09-14 00:00:00.0

Tối ngày 10/9, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH RK Resources tổ chức đêm hội “Vầng trăng yêu thương” năm 2016 cho con em công nhân công ty tham gia đêm hội.

Đến dự có ông Lê Khắc Tri – Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ông Trần Văn Thái – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Lu Chin Chia – Tổng giám đốc Công ty TNHH RK Resources cùng hơn 1500 em thiếu nhi và công nhân Công ty.

Tại đêm hội các em thiếu nhi được tặng quà gồm bánh, sửa, bong bóng và lồng đèn, được xem múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật và các tiết mục văn nghệ tái hiện lại sự tích chú Cuội và chị Hằng Nga. Đặc biệt Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “bốc thăm trúng thưởng” trao 50 phiếu mua hàng mỗi phiếu trị giá 300.000 đồng, 50 giỏ quà, mỗi giỏ trị giá 400.000 đồng, 5 chỉ vàng SJC mỗi chỉ vàng trị giá gần 3.500.000 đồng. Đặc biệt Công ty đã trao một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng.

Lãnh đạo Công ty trao 5 chỉ vàng SJC cho 5 công nhân

Ông Lu Chin Chia - Tổng Giám đốc Công ty - trao giải đặc biệt sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho công nhân Công ty

Đêm hội “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động thường niên hằng năm mà Công đoàn Công ty TNHH RK Resources tổ chức nhằm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho con em công nhân và cho công nhân lao động tại Công ty. Từ đó giúp công nhân gắn bó ổn định, lâu dài với Công ty./.