Công ty TNHH Yue Chang long trọng tổ chức lễ khánh thành tại Khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng

2018-07-26 00:00:00.0

Sáng ngày 24/7/2018, Công ty TNHH Yue Chang long trọng tổ chức lễ khánh thành và đi vào hoạt động.

Đến dự có ông Nguyễn Thành Nhân - Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Yue Chang và đông đảo khách mời cũng như cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty tham dự.

Công ty TNHH Yue Chang đặt tại lô B-3C khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng, có tổng diện tích 30.000m2, có vốn đầu tư hơn 214 tỷ 500 triệu đồng (10 triệu đô la). Công ty TNHH Yue Chang chuyên sản xuất các sản phẩm dệt sợi, sợi màu dùng trong công nghiệp ước tính 250 tấn/năm và các loại dây giày, dây thung…với ước tính 850 tấn/năm.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Yue Chang và huyện Bàu Bàng đã tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành công ty; tiếp đó các đại biểu, cũng đã đi thăm quan quy mô và hệ thống máy móc hiện đại của Công ty./.

HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG (ĐTT)