Gần 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện đăng ký tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh

2021-08-27 15:41:00.0

CMSC Hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo và UBND huyện từ đầu đợt dịch Covid-19 thứ 4, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng đã tình nguyện đăng ký tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chia sẻ: Ở mặt trận giáo dục, các thầy cô là những người thầy tận tâm, tận lực với học trò. Giờ đây, khi dịch bệnh xảy ra, các nhà giáo cũng không ngại khó khăn, nguy hiểm, tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh, kể cả hỗ trợ ở tuyến đầu.

Đến nay, toàn ngành có gần 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên đăng ký tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh. Trong đó có 135 cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ test nhanh trên địa bàn thành phố Thuận An; 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hỗ trợ tại các khu cách ly trên địa bàn huyện…

Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia chống dịch.

Năm học mới đã cận kề, nhưng dịch bệnh vẫn còn phức tạp và chắc chắn hoạt động dạy và học của thầy trò ngành GD-ĐT huyện sẽ còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên dù khó khăn, thử thách đang đợi phía trước nhưng với tâm huyết và trái tim yêu thương của quý thầy cô dành cho nghề, cho học sinh, dù ở mặt trận nào, thầy cô mãi là tấm gương cho các thế hệ học trò, là nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển của huyện./.

KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1908