Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2017

06-07-2017

Sáng ngày 29/6/2017, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng giáo dục & Đào tạo và Huyện Đoàn huyện Bàu Bàng tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2017.

Đến dự có ông Huỳnh Thanh Hưng – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao; Bác sĩ Lê Ngọc Khương – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Sài gòn – Bàu Bàng, cùng các đại diện lãnh đạo của ban chỉ đạo hè các xã, các trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo khán giả.

Tham dự giải lần này có 7 đội đại diện cho 7 xã trên địa bàn huyện Bàu Bàng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, sau đó chọn ra 4 đội nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo để tìm ra đội vô địch.

Ngay sau lễ khai mạc, đã bước vào những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải, được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với tinh thần “fair play” của các cầu thủ nhí, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ những người hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Thông qua Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2017 được tổ chức nhằm  tạo sân chơi lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích, giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể, tăng cường nghị lực cho các em trong dịp hè, với mục đích hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, đây cũng là cơ hội để phát hiện, tuyển chọn những cầu thủ có thành tích thi đấu xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển thi đấu của huyện để tham gia dự giải thi đấu ở tỉnh trong thời gian tới.

VIỆT THẮNG


Lượt truy cập: 68

Đánh giá bài viết: