Giải bóng đá thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng năm 2021

2021-05-04 08:25:00.0

CMSC ngày 02/5/2021 Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức giao lưu bóng đá thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng năm 2021...

Hưởng  ứng  Tháng Công  nhân  Việt  Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân năm 2021, ngày 02/5/2021 Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức giao lưu bóng đá thanh niên công nhân huyện Bàu Bàng năm 2021 cho các thí sinh là thanh niên công nhân đang làm việc tại Bàu Bàng.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí cán bộ Đoàn, ĐVTN và đông đảo thanh niên đến cổ vũ.

Đây là dịp để lực lượng thanh niên công nhân đang sinh sống và làm việc tại huyện Bàu Bàng được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm và hiểu biết giữa đoàn viên thanh niên địa phương và thanh niên công nhân xa quê./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , thể dục thể thao