Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Giải ngân nguồn vốn “Ngày vì phụ nữ nghèo” cho hội viên Hội LHPN xã Long Nguyên

08-09-2022

Ngày 6/9/2022, Hội LHPN huyện Bàu Bàng tiếp tục thực hiện giải ngân nguồn vốn “Ngày vì phụ nữ nghèo” cho hội viên Hội LHPN xã Long Nguyên.

Tham dự buổi lễ giải ngân nguồn vốn có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã Long Nguyên, cùng 12 hội viên khó khăn được hỗ trợ vốn.

 

Tại buổi lễ, Hội LHPN huyện trao vốn “Ngày vì phụ nữ nghèo” cho 12 hội viên vay, với số tiền 5 triệu đồng/chị với tổng số tiền là 60 triệu đồng, thời gian hoàn trả vốn là 12 tháng, lãi suất 0,55%/tháng.

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng được Hội LHPN huyện Bàu Bàng chú trọng và quan tâm kịp thời, trong đó phải kể đến là nguồn vốn “Ngày vì phụ nữ nghèo” do Hội LHPN huyện phát động và nhân vốn đến nay đạt được nhiều kết quả, qua đó đã có nhiều gương điển hình tiên tiến làm kinh doanh giỏi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Được biết từ nguồn vốn này, hàng năm đã giúp rất nhiều chị em có thêm vốn để đầu tư cho chăn nuôi gà, buôn bán tạp hóa, quán nước nhỏ…phát triển kinh tế gia đình, kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.


KIM NHỚ - VĂN THẾ

Lượt truy cập: 582

Tag: xã long nguyên , hỗ trợ vay vốn , hội liên hiệp phụ nữ

Đánh giá bài viết: