Giải việt dã chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương

2016-12-28 00:00:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2017). Sáng ngày 25/12/2016, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Giải Việt dã năm 2016.

Tham gia Giải Việt dã năm nay có 76 vận động viên, trong đó có 29 vận động viên nữ và 47 vận động viên nam đến từ các cơ quan, phòng ban, lực lượng vũ trang huyện và các xã. Các vận động viên tranh tài ở cự ly 3km nữ và 5km nam. Kết thúc cự ly 3km nữ vận động viên Phạm Thị Hoài Thanh, đơn vị xã Tân Hưng xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Hồ Thị Liên và Vũ Thị Trang thuộc đơn vị xã Lai Uyên. Về cự ly 5km nam vận động viên Nguyễn Đức Thanh, đơn vị xã Hưng Hòa xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Nguyễn Văn Thành đơn vị xã Long Nguyên và giải ba thuộc về Đoàn Văn Phước đơn vị xã Hưng Hòa. Kết quả chung cuộc 5km nam giải nhất đồng đội thuộc về đơn vị xã Hưng Hòa, giải nhì đơn vị xã Lai Uyên và giải 3 thuộc về đơn vị Phòng cháy và Chữa cháy số 6 huyện Bàu Bàng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các cự ly 3km nữ và 5km nam.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ban cho các vận động viên nữ thi ở cự ly 3 km

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ban cho các vận động viên nữ thi ở cự ly
5 km

Giải đấu diễn ra trong khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân Bàu Bàng trong niềm vui chung của cả tỉnh đón mừng 20 năm tái lập tỉnh. Qua mùa giải giúp nhân dân, cán bộ công chức trong huyện tích cực rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập tốt hơn.