Gian hàng 0 đồng - San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch

2021-07-03 20:27:00.0

CMSC Ngày 03/7/2021 Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng đã triển khai chương trình “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ thanh niên công nhân, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh do dịch bệnh Covid-19 gây ra trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, ngày 03/7/2021 Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng đã triển khai chương trình “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ thanh niên công nhân, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh do dịch bệnh Covid-19 gây ra trên địa bàn huyện.

“Gian hàng 0 đồng” trưng bày các sản phẩm là nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như: sữa, gia vị, nước ngọt, khẩu trang… khi đến gian hàng 0 đồng các bạn thanh niên công nhân, người lao động, người dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình, tất cả sản phẩm được trung bày tại gian hàng đều có giá “0 ĐỒNG”.

Chương trình là một hoạt động ý nghĩa của Huyện đoàn, Hội LHTN huyện nhằm chung tay hỗ trợ thanh niên công nhân, người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch. Toàn bộ sản phẩm tại gian hàng đều được vận động từ nguồn xã hội hóa, được biết chương trình sẽ tiếp tục được triển khai trên địa bàn các xã, thị trấn trong thời gian tới./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , tháng thanh niên , covid-19 , thanh niên công nhân , văn minh đô thị , phòng chống dịch