Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

HĐND huyện Bàu Bàng giám sát việc đầu tư và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện

20-09-2018

Sáng ngày 19/9/2018, HĐND huyện Bàu Bàng do ông Trần Quốc Hải - Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn giám sát đã có buổi giám sát việc đầu tư và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn xã Tân Hưng.

Tiếp và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo HĐND-UBND, Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã.

Tại buổi giám sát, đại diện Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã đã báo cáo một số nội dung mà đoàn giám sát đã yêu cầu như: tình hình nhân sự Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng; hiện trang cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trung tâm; việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao; công tác xã hội hóa các lĩnh vực văn hóa, thể thao…cũng tại buổi làm việc, đại diện UBND và Trung tâm văn hóa thể thao và học tập học cộng đồng xã đã nêu lên các thuận lợi và khó khăn trong quá trình hoạt động thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. 

Hoạt động giám sát việc đầu tư và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn các xã của HĐND huyện nhằm đánh giá tình hình đầu tư xây dựng và hiệu quả sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn; phân tích đánh giá những kết quả đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế, yếu kém và xác định nguyên nhân. Đồng thời đề xuất, kiến nghị các ngành, các cấp thuộc thẩm quyền tiếp tục chỉ đạo thực hiện nâng cao chất lượng công tác quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Theo kế hoạch giám sát, đoàn sẽ giám sát trong thời gian 2 ngày 19-20/9/2018 đối với Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng 4 xã, thị trấn bao gồm: xã Tân Hưng, xã Long Nguyên, xã Cây Trường II và thị trấn Lai Uyên./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 137

Đánh giá bài viết: