HĐND huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đại biểu HĐND 2 cấp

2020-11-18 17:27:00.0

CMSC Sáng ngày 17/11, Thường trực HĐND huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, cung cấp thông tin, kiến thức mới cho 200 đại biểu HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 1 ngày, các đại biểu được bồi dưỡng các chuyên đề về cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND; nội dung về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu HĐND theo quy định của pháp luật hiện hành. Tại hội nghị các đại biểu còn trao đổi, thảo luận các vấn đề xoay quanh hoạt động của đại biểu HĐND các cấp và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh buổi tập huấn bồi dưỡng cho HĐND 2 cấp của huyện Bàu Bàng.

Qua hội nghị nhằm giúp các đại biểu cấp nhất các kiến thức mới của pháp luật, để giúp đại biểu HĐND nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, phát huy tinh thần trách nhiệm của đại biểu dân cử. Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND 2 cấp trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: tập huấn , hoạt động hội đồng nhân dân