HĐND huyện giám sát hoạt động và công tác triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu y tế quốc gia tại Trạm y tế xã Hưng Hòa và Tân Hưng

2017-04-26 00:00:00.0

Sáng ngày, 25/04/2017, HĐND huyện Bàu Bàng do Ông Trần Quốc Hải - Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến giám sát hoạt động và công tác triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia tại Trạm y tế xã Hưng Hòa và Tân Hưng.

Tại nơi đến, đoàn đã được nghe đại diện Trạm y tế 2 xã Hưng Hòa và Tân Hưng báo cáo một số nội dung như: Kết quả thực hiện và duy trì các tiêu chí về chuẩn Quốc gia về Y tế; tỷ lệ người dân tham gia BHXH tại địa phương; tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng. Đồng thời các Trạm y tế đã nêu lên một số khó khăn như: Thiếu một số trang thiết bị khám chữa bệnh, nguồn nhân lực còn thiếu…

Toàn cảnh buổi giám sát

Kết luận buổi giám sát, Ông Trần Quốc Hải - Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện - đã ghi nhận những kết quả mà các Trạm y tế Hưng Hòa và Tân Hưng đã đạt được trong năm 2016 cũng như các tiêu chí của ngành, đồng thời Ông cũng mong muốn trong thời gian tới các trạm sẽ hoàn thành tốt các tiêu chí của ngành và sắp xếp hợp lý nguồn nhân lực để công tác khám chữa bệnh được tốt hơn./.