Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

HĐND huyện kiểm tra, giám sát tình hình sát tình hình thu gom rác thải, vệ sinh công cộng trên địa bàn huyện

02-06-2017

Chiều ngày 31/5/2017, Bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó chủ tịch HĐND huyện Bàu Bàng làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát tình hình thu gom rác thải, vệ sinh công cộng trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến, đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo Xí nghiệp Công trình công cộng huyện báo cáo tình hình thu gom rác thải, vệ sinh công cộng trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên của đoàn đã có một số câu hỏi thảo luận với Xí nghiệp. Đồng thời cũng tại buổi kiểm tra, giám sát Xí nghiệp đã nêu lên một số khó khăn như: Số lượng nguồn nhân lực phục vụ hiện nay còn ít; việc phân cấp quản lý thu gom rác hiện tại chưa được thống nhất giữa Xí nghiệp phát triển đô thị Thới Hòa - Bàu Bàng tới công tác vệ sinh môi trường khu vực này chưa được đảm bảo…

Kết luận buổi kiểm tra giám sát, bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó chủ tịch HĐND huyện - đã ghi nhận kết quả mà Xí nghiệp công trình công cộng đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Bà cũng mong trong thời gian tới Xí nghiệp cần sắp xếp số lượng công nhân cho hợp lý để từ đó làm tốt công tác thu gom rác thải trên địa bàn các xã và phân bố số lượng thùng rác cho hợp lý để việc thu gom rác được thuận lợi hơn../.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 330

Đánh giá bài viết: