Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng" huyện Bàu Bàng năm 2022

10-05-2022

Sáng ngày 08/5/2022, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng phối hợp cùng CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2022.

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); chào mừng thành công Đại hội Đoàn huyện Bàu Bàng lần thứ III, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kì 2022-2027 và hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam năm 2022.

Sáng ngày 08/5/2022, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng phối hợp cùng CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2022.

Tại chương trình, các anh, chị hội viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn đã được đội ngũ y, bác sĩ của CLB Thầy thuốc trẻ huyện ân cần khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn,...

Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn thì các y, bác sĩ trong CLB Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng và tham gia khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nổi bật nhất là các hoạt động trên tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 giai đoạn vừa qua. Có thể nói, chính các hoạt động ấy đã lan toả những hình ảnh tốt đẹp về đội ngũ các "Chiến sĩ áo trắng" nói chung và CLB Thầy thuốc trẻ huyện nói riêng đến cộng đồng.

Thông qua hoạt động lần này, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện mong muốn phát huy hơn nữa vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn - Hội địa phương trong việc chung tay chăm lo cho thanh niên công nhân và người lao động trên địa bàn trong giai đoạn hậu Covid-19; đồng thời tiếp tục triển khai sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương lần thứ XV năm 2022./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 208

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , văn minh đô thị , hoàn cảnh khó khăn , câu lạc bộ

Đánh giá bài viết: