Hành trình tôi yêu Bình Dương số 31 - Rau củ 0 đồng

2021-07-10 09:36:00.0

CMSC Ngày 09/7/2021 Hội LHTN phối hợp cùng ĐTN huyện Bàu Bàng tổ chức Hành trình Tôi yêu Bình Dương số 31.

Trước tình hình giá một số thực phẩm tăng giá, để kịp thời hỗ trợ người lao động khó khăn. Ngày 09/7/2021 Hội LHTN phối hợp cùng ĐTN huyện Bàu Bàng tổ chức Hành trình Tôi yêu Bình Dương số 31.

Tại hành trình các bạn Đoàn viên, Hội viên đã đóng gói hơn 100kg rau củ quả dành tặng cho thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại khu nhà ở xã hội Becamex - Bàu Bàng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Hương (quê Sóc Trăng, hiện đang làm công nhân tại Bàu Bàng) cho biết “sáng nay giá rau củ quả tăng đột ngột, nên chị không dám mua, may nhờ có Đoàn Thanh niên tặng túi rau củ quả các loại, tối nay sẽ nấu ăn cho cả giá đình và còn dư sẽ để dành cho cuối tuần...

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp Huyện Đoàn Và Hội LHTN huyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hỗ trợ cho thanh niên công nhân, người lao động và người dân Bàu Bàng như Gian hàng 0 đồng, trao tặng hàng trăm phần quà... được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tình nguyện hè năm 2021 của BTV Huyện Đoàn Bàu Bàng./.

CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1978

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , tôi yêu bình dương , gian hàng 0 đồng