Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng

20-08-2019

Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Bàu Bàng và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện Bàu Bàng tổ chức trao tặng nhà tình thương, hỗ trợ y tế, hỗ trợ chăn nuôi cho các hộ nghèo, hộ khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Theo đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã vận động Công ty TNHH Tim Berland Bình Dương trao tặng hỗ trợ y tế cho 10 bệnh nhân nan y, mỗi bệnh nhân được hỗ trợ từ 5.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng với tổng giá trị hỗ trợ y tế là 120.000.000 đồng; hỗ trợ sữa chữa 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, mỗi căn được hỗ trợ 30.000.000 đồng; hỗ trợ xây mới 2 căn nhà tình thương cho hộ khuyết tật, mỗi căn được hỗ trợ 60.000.000 đồng; hỗ trợ chăn nuôi cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 5.000.000 đồng; hỗ trợ 1 con bò cho hộ nghèo trị giá 25.000.000 đồng. Tổng giá trị mà Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã vận động Công ty TNHH Tim Berland Bình Dương hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng là 340.000.000 đồng.


Lãnh đạo các đơn vị trao số kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho Hộ khuyết tật tại xã Lai Hưng


Trao hỗ trợ y tế cho người bị bệnh hiểm nghèo tại xã Lai Hưng


Trao tặng nhà tình thương cho Hộ khuyết tật ở xã Tân Hưng


Trao tặng vốn chăn nuôi gia cầm cho Hộ khó khăn

Tại chương trình lãnh đạo các địa phương cũng đã trao tặng các phần quà cho hộ nghèo, hộ khuyết tật. Qua hoạt động nhằm giúp đỡ, chăm lo kịp thời cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện. Góp phần cho các đối tượng ổn định cuộc sống, thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế gia đình./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)


Lượt truy cập: 377

Tag: chính sách mới , bảo trợ xã hội

Đánh giá bài viết: