Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng tặng xe lăn cho các đối tượng khuyết tật trong huyện

2018-08-01 00:00:00.0

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) 42 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (26.7.1976 - 26.7.2018) Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng đã trao tặng 11 xe lăn cho các đối tượng khuyết tật và bệnh không tự đi lại được. Cụ thể, đã trao 04 chiếc cho các đối tượng tại xã Lai Uyên, 03 chiếc cho các đối tượng tại xã Long Nguyên, 03 chiếc cho các đối tượng tại xã Tân Hưng và 01 chiếc cho đối tượng tại xã Hưng Hòa. Mỗi chiếc xe lăn trị giá 1.500.000đ, trích từ nguồn quỹ nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng vận động các tổ chức và cá nhân ủng hộ.

Nhân dịp này lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng và lãnh đạo các xã có đối tượng được trao tặng cũng đã động viên thăm hỏi sức khỏe đồng thời mong muốn khi có xe lăn, các đối tượng sẽ thuận lợi hơn trong việc đi lại, sinh hoạt và giúp đỡ gia đình những công việc phù hợp với khả năng của mình

Ông Trần Văn Thái – chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng và lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Lai Uyên tặng xe lăn cho bà Lê Thị Đã.

CTĐ.BB