Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng tập, sách giao khoa cho học sinh nghèo năm học 2019-2020

2019-07-26 00:00:00.0

Sáng ngày 26/7/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi lễ trao tặng tập, sách giáo khoa cho học sinh nghèo năm học 2019-2020.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Minh - Trưởng phòng Y tế huyện; ông Trần Văn Thái - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyên.

Tại buổi lễ, đại diện Hội CTĐ huyện đã trao 56 bộ sách giáo koa, 370 cuốn tập trắng, 56 ba lô cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Được biết các phần quà nay đều được Hội CTĐ huyện vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa động viên tinh thần để tiếp sức cho các em trên con đường đến trường, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)