Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà Trung thu cho trẻ em trong khu cách ly điều trị Covid-19 trên địa bàn huyện

22-09-2021

CMSC Sáng ngày 19-9-2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng quà bánh Trung thu cho các em đang cách ly, điều trị Covid-19 ở huyện Bàu Bàng.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, trao 210 phần quà cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện dã chiến số 4, tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Đồng thời đoàn cũng đã thăm hỏi động viên các Bác sỹ, tình nguyện đang phục vụ tại bệnh viện dã chiến và các khu cách ly trên địa bàn.

Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ, động viên tinh thần các em thiếu nhi an tâm điều trị, hội đã vận động nhiều nguồn lực để mang không khí, hơi ấm Tết Trung thu đến với các em. Dù phải cách ly, điều trị nhưng với những phần quà chia sẻ này, các em vẫn có thể cảm nhận được không khí Tết Trung thu đang đến và thấy vui hơn vì bên cạnh mình luôn có sự quan tâm chăm lo, động viên kịp thời của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm.../.

HOÀNG TÚ

Tag: văn minh đô thị , hội chữ thập đỏ , tết trung thu