Hội LHPN huyện Bàu Bàng tặng quà cho hội viên Hội Người mù, phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

2022-08-21 20:33:00.0

Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò của các cấp Hội phụ nữ trong việc chăm lo, chia sẻ, động viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; tạo cơ hội bình đẳng, động lực cho người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, tự tin vươn lên, hòa nhập cuộc sống. Chiều ngày 19/8/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình tặng quà cho hội viên Hội Người mù, phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội LHPN huyện; anh Bùi Văn Cảnh – Phó chủ tịch Hội Người mù huyện.

Tại chương trình, bà Phạm Thị Tuyết Nhung đã gửi lời hỏi thăm và động viên hội viên Hội Người mù, phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, Hội cũng trao tặng 17 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết hội viên Hội Người mù, phụ nữ khuyết tật mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng. Tổng kinh phí 5 triệu 950 ngàn đồng.

Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng qua đó cũng phần nào góp phần động viên hội viên Hội Người mù, phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có số phận không may, không nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng./.

KIM NHỚ

Tag: văn minh đô thị , hội liên hiệp phụ nữ , hoàn cảnh khó khăn