Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội LHPN huyện Bàu Bàng tặng quà cho phụ nữ, trẻ em nghèo, đồng bào thiểu số xã Bù Gia Mập – huyện Bù Gia Mập – tỉnh Bình Phước và thăm tặng quà các Đồn biên phòng thuộc huyện Bù Gia Mập

24-01-2022

CMSC Thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, chiều ngày 20/01 Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho chị em phụ nữ, trẻ em, người đồng bào thiểu số xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Khắc Tri – Nguyên Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã vận động trao tặng cho 20 chị em phụ nữ, trẻ em người đồng bào thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Bù Gia Mập, mỗi phần trị giá 600.000 đồng, trao tặng 1 phần quà trị giá 6.000.000 đồng cho UBND xã xã Bù Gia Mập, tổng giá trị đợt trao quà là 17.000.000 đồng.

Được biết, huyện Bù Gia Mập là một huyện miền núi, biên giới, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 36%. Những năm qua, Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã luôn đồng hành chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ cho phụ nữ, trẻ em, người đồng bào thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bù Gia Mập, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái cùng chị em phụ nữ biên cương, vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Đoàn công tác của hội LHPN huyện do ông Nguyễn Phú Cường - PCT UBND huyện làm trưởng đoàn tặng quà cho Đồn biên phòng Đắc Ka.

Đoàn công tác của hội LHPN huyện do ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn tặng quà cho Đồn biên phòng Đắc Ka.

Đoàn công tác huyện Bàu Bàng, tặng quà và chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Bù Gia Mập.

Đoàn công tác huyện Bàu Bàng, tặng quà và chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Bù Gia Mập.

Cùng ngày đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 4 Đồn biên phòng gồm Đồn biên phòng Đắc Ơ, Đồn biên phòng Bù Gia Mập, Đồn biên phòng Đắc Nô, Đồn biên phòng Đắc Pô. Đồng thời Hội cũng đã vận động trao tặng cho 4 Đồn biên phòng mỗi đồn 1 phần quà trị giá 6.000.000 đồng; riêng đồn biên phòng Đắc Ka đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN huyện đã tổ chức hội nghị để lãnh đạo 2 bên thông tin tình hình dịch bệnh Covid – 19 của huyện và tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện Bàu Bàng cũng như nghe Đồn biên phòng Đắc Ka thông tin tình hình hoạt động của đồn trong năm 2021. Dịp này, Hội LHPN huyện đã vận động trao tặng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng và hỗ trợ 20.000.000 đồng để động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ thực thi nhiệm vụ và vui xuân, đón tết Nhâm Dần năm 2022. Tổng giá trị đợt trao quà là 63 triệu đồng.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với cán bộ Đồn biên phòng Đắc Ka.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với cán bộ Đồn biên phòng Đắc Ka.

Lãnh đạo Đồn biên phòng Đắc Ka cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Hội LHPN huyện Bàu Bàng là đơn vị kết nghĩa phối hợp thực hiện các hoạt động chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ theo chương trình phối hợp của Trung ương Hội LHPN Việt Nam chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 875

Tag: bảo trợ xã hội , đồn biên phòng , hội liên hiệp phụ nữ

Đánh giá bài viết: