Hội LHPN huyện Bàu Bàng: Tổ chức Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước năm 2022

2022-08-31 21:26:00.0

Thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, sáng ngày 31/08 Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho chị em phụ nữ, trẻ em, người đồng bào thiểu số xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đi cùng đoàn có bà Mai Thị Kim Dung - Giám đốc trung tâm y tế huyện.

Tại chương trình, Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên địa bàn xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và trao sinh kế cho 02 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chị được trao 01 con bò, mỗi con trị giá 10.000.000 đồng, tổng giá trị đợt trao quà là 30.000.000 đồng.

Được biết, huyện Bù Gia Mập là một huyện miền núi, biên giới, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 36%. Những năm qua, Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã luôn đồng hành chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ cho phụ nữ, trẻ em, người đồng bào thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bù Gia Mập, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái cùng chị em phụ nữ biên cương, vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Cùng ngày đoàn cũng Phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Giáo và Đồn Biên Phòng Đắc Ka, huyện Bù Gia Mập tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho các trẻ em vùng biên giới.

Lãnh đạo Đồn biên phòng Đắc Ka cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Hội LHPN huyện Bàu Bàng là đơn vị kết nghĩa phối hợp thực hiện các hoạt động chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ theo chương trình phối hợp của Trung ương Hội LHPN Việt Nam chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua./.

XUÂN THÀNH

Tag: văn minh đô thị , tết trung thu , đồn biên phòng , hội liên hiệp phụ nữ , gia đình khó khăn