Hội LHPN huyện tổ chức hội thi “Phụ nữ với môi trường” năm 2022

2022-08-28 17:45:00.0

Sáng ngày 24-8-2022, Hội LHPN huyện tổ chức hội thi “Phụ nữ với môi trường” năm 2022.

Đến dự có bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Điền - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thanh huyện; cùng các đội tham dự hội thi.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

Hội thi năm nay đã thu hút 7 đội thi đến từ các cơ sở hội trên địa bàn huyện. Các đội thi trãi qua 2 phần thi bao gồm: Thi trắc nghiệm; thi sáng tạo “sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường. Nội dung thi xoay quanh các vấn đề về bảo vệ  môi trường, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; các nội dung liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường  sống-xanh-sạch đẹp……Kết thúc Hội thi BTC sẽ trao giải cho các đội thi có thành tích tốt nhất.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Điền - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng hoa cho thành viên Ban giám khảo Hội thi.

Hội thi Phụ nữ với môi trường năm 2022 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ, khơi dậy tiềm năng, ý tưởng sáng tạo, ý thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong việc bảo vệ nguồn nước và vệ sinh môi trường góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sống vì sự phát triển bền vững của đất nước…./.

HOÀNG TÚ

Tag: văn minh đô thị , bảo vệ môi trường , hội liên hiệp phụ nữ