Hội LHPN tỉnh Bình Dương trao tặng 11 suất quà phụ nữ có thai đang thực hiện cách ly trên địa bàn huyện Bàu Bàng

2021-07-25 09:15:00.0

Nhằm hỗ trợ những chị em phụ nữ đang mang thai bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh, Chiều ngày 22/7/2021 Hội LHPN tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức trao quà cho phụ nữ có thai đang thực hiện cách ly trên địa bàn huyện.

Tại khu cách ly, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao tặng 11 suất quà phụ nữ có thai đang cách ly y tế trên địa bàn huyện tổng trị giá là 5.500.000 đồng.

Những phần quà của Hội LHPN tỉnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với phụ nữ mang thai nhằm tiếp thêm sức mạnh, giúp các chị vượt qua khó khăn, quyết tâm chiến thắng đại dịch./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , phòng chống dịch , hội lhpn , khu cách ly