Hội LHPN xã Hưng Hoà thăm, tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ có công với cách mạng

2022-07-21 19:36:00.0

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Chiều ngày 20/7/2022, Hội LHPN xã Hưng Hoà tổ chức thăm, tặng 05 phần quà cho gia đình hội viên phụ nữ có công với cách mạng với mỗi phần quà trị giá 500.000đồng.

Tại các gia đình đến thăm, Hội đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước, các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, chúc các bà, các dì vượt qua khó khăn về sức khỏe, là niềm tự hào, nguồn động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn to lớn nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, gia đình chính sách, thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với nước; đồng thời thúc đẩy, tiếp nối truyền thống Uống nước, nhớ nguồn của tập thể Hội LHPN xã nhà./.

KIM NHỚ

Tag: xã hưng hòa , văn minh đô thị , gia đình chính sách , hội liên hiệp phụ nữ