Hội LHPN xã Lai Hưng ra quân phát động “Tuyến đường hoa phụ nữ” năm 2018

2018-12-28 00:00:00.0

Sáng ngày 27/12/2018, Hội LHPN xã Lai Hưng tổ chức ra quân phát động “tuyến đường hoa phụ nữ” năm 2018, tại ấp Lai Khê.

Tham dự có đông đảo các hội viên phụ nữ, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và nhân dân, cán bộ hội chi hội ấp, Ban lãnh đạo ấp Lai Khê tham gia.

Tại lễ phát động, đông đảo các hội viên phụ nữ, các ban ngành, đoàn thể xã và nhân dân, ban lãnh đạo ấp Lai Khê và cán bộ đã trồng các loại hoa mười giờ, hoa sam..tại tuyến đường bê tông nhựa nóng dài 360m tổ 15-16 ấp Lai khê.

Đồng thời sau lễ phát động các chị em phụ nữ trên địa bàn sẽ phát động trồng hoa tại trước cổng nhà, bên cạnh đó tham mưu cùng với Đảng ủy, UBND xã phát động toàn xã tạo mỹ quan xanh - sạch - đẹp cảnh quan, thông qua đó tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)