Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội LHTN Bàu Bàng tổ chức hành trình “san sẻ yêu thương - ấm lòng mùa dịch”

14-09-2021

CMSC Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Hành trình Tôi yêu Bình Dương số 32 “San sẻ yêu thương - Ấm lòng mùa dịch” tại Bệnh viện dã chiến số 4 và các khu điều trị F0 trên địa bàn huyện.

Hành trình đã mang 650 phần quà bao gồm sữa, bánh, nước yến, trái cây… tặng cho các bệnh nhân đang điều trị Covid tại đây thông qua các đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Đoàn – Hội huyện Bàu Bàng đang hỗ trợ tại bệnh viện Dã chiến cũng như các khu điều trị Covid, ngoài những phần quà các đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã thay mặt Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện gửi đến các bệnh nhân tại đây những lời động viên, chia sẻ.

 

 

Trong giai đoạn hiện nay, khi mà điều kiện cơ sở vật chất y tế còn nhiều khó khăn và lượng bệnh nhân tiếp nhận ngày càng nhiều đòi hỏi những quyết tâm, nỗ lực rất lớn của cán bộ y tế, lực lượng hỗ trợ. Cùng với đó, sự đồng cảm, sẻ chia của mỗi bệnh nhân, người dân sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta cùng nhau đánh thắng cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 này.

 

Với những món quà nhỏ trong chuỗi hành trình chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) được thực hiện lần này, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng hy vọng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, động viên lực lượng tuyến đầu, những bệnh nhân đang được điều trị thực hiện tốt vai trò của mình, cố gắng vượt qua thời gian hiện tại, hoàn thành mục tiêu chung đẩy lùi dịch bệnh và đưa cuộc sống về lại sự bình yên hàng ngày.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 371

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: