Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng họp mặt kỷ niệm 65 ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

13-10-2021

CMSC Ngày 10/10/2021, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ Họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Tham dự có anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng cùng các đồng chí Ủy viên ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện và các Hội viên thanh niên tiêu biểu.

Trước buổi lễ họp mặt Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tiến hành buổi lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thể hiện lòng tự hào của thanh niên với tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, với truyền thống anh hùng của thanh niên Bàu Bàng.

Phát biểu tại buổi lễ anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội LHTN Việt Nam qua 65 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mong muốn mỗi cơ sở Hội phát huy vai trò là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên, mỗi hội viên hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục ra sức rèn luyện, phấn đấu lập thân, lập nghiệp, ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong buổi họp mặt Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng các phần quà lưu niệm cho Hội LHTN Việt Nam huyện các xã, thị trấn và trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Chương trình họp mặt góp phần bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, hội viên, thanh niên về truyền thống Hội LHTN Việt Nam, khẳng định niềm tin của thanh niên, đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Để tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đó, giai đoạn tiếp theo Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa các phương thức và thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cho thanh thiếu nhi trong toàn huyện./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 767

Tag: huyện đoàn bàu bàng , ngày truyền thống

Đánh giá bài viết: