Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị giao ban công tác khuyến học tỉnh Bình Dương năm 2019

11-07-2019

Sáng ngày 9/7/2019, tại huyện Bàu Bàng, Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị giao ban công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2019.

Đến dự có ông Dương Thế Phương - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương; lãnh đạo Hội Khuyến học 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham dự.

            Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận đánh giá kết quả công tác khuyến học đạt được của tỉnh và các huyện thị thành phố trong 6 tháng đầu năm 2019. Riêng đối với huyện Bàu Bàng, trong 6 tháng đầu  năm 2019, Hội Khuyến học từ huyện đến các xã thị trấn, các đơn vị trường học được củng cố vững chắc đi vào hoạt động nề nếp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ tích cực trong công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. Bên cạnh đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức về vị trí, vai trò của Hội Khuyến học trong công tác xây dựng xã hội học tập đối với cấp ủy, chính quyền địa phương và có sức lan tỏa đến cộng đồng dân cư, đồng thời tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, các nhà hảo tâm tích cực hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng Hội Khuyến học các cấp thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. Cũng trong 6 tháng đầu năm, Hội khuyến học huyện đã trao 759 suất học bổng với số tiền hơn 570  triệu đồng; các xã, thị trấn đã trao hơn 544 suất học bổng với tổng số tiền hơn 256  triệu đồng./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 108

Đánh giá bài viết: