Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

19-03-2021

CMSC Chiều ngày 18/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự hội nghị có ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lưu Văn Long - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và người tự ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã ban hành các thông báo về việc phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng những người ứng cử đại biểu HĐND huyện gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị để giới thiệu 52 người ứng cử. Đến hết ngày 18/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã nhận được biên bản giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và 52 hồ sơ giới thiệu người ứng cử của Ủy ban bầu cử huyện. 

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thỏa thuận và thống nhất lập danh sách sơ bộ 52 người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện sẽ triển khai Kế hoạch tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân có liên quan, đảm bảo nguyên tắc dân chủ, công khai theo đúng quy định của pháp luật./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 208

Tag: công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: