Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị sơ kết giữa giai đoạn thực hiện Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2022

26-10-2020

CMSC Sáng ngày 22/10/2020, Tại Hội trường Công an huyện Bàu Bàng, Ban Chỉ đạo thực hiện đề án thành lập đội CNXK tự quản về ANTT tổ chức hội nghị sơ kết giữa giai đoạn thực hiện Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2022.

Qua 2 năm triển khai thực hiện Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2022, Công an huyện Bàu Bàng đã tổ chức vận động 42 doanh nghiệp trên địa bàn huyện thành lập được 50 Đội CNXK, với 1.465 thành viên. Các đội CNXK trong các doanh nghiệp đã phối hợp lực lượng Công an cùng với các cơ quan, ban ngành chức năng giải quyết triệt để không để phát sinh những mâu thuẫn giữa chủ doanh nghiệp và công nhân, công tác phòng chống cháy nổ được kịp thời, thiệt hại về tài sản trong các vụ cháy không đáng kể và chưa có thiệt hại về người.

 

Cũng tại hội nghị, UBND huyện đã trao quyết định thành lập đội công nhân xung kích tự quản về ANTT cho 3 Đội CNXK của công ty Ampacs International; Công ty Taitan; Công ty Amedan Furniture Manufacturing với tổng 86 thành viên.

Đồng thời, trao tặng giấy khen cho 14 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2022.


KIM NHỚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 2346

Tag: an ninh trật tự , đội công nhân xung kích

Đánh giá bài viết: